Submitted by CUEDU_PR on 15 May 2020

วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.30 - 15:00 น. โครงการ educoworking จัดกิจกรรมการเสวนาหัวข้อ "เครื่องมือทางทัศนะออนไลน์ (Online Visual Tools)"
โดยมีอาจารย์ณัฐมน ศรีสุข โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และคุณสุธนิต เวชโช Ph.D. Candidate ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา เป็นวิทยากร
ดำเนินการเสวนาโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร

ในวันนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจหลากหลายหัวข้อ อาทิ
1. การส่งผ่านความรู้ content Delivery ด้วยสารทางการศึกษา และรูปแบบการเรียนรู้

2. เครื่องมือทางทัศนะ 4 รูปแบบ ได้แก่ การระดมความคิดเห็นทางเว็บ (Brainstoming Webs) ผังกราฟิก (Graphic organizers) แผนผังมโนทัศน์ (Conceptual Mapping) และแผนที่ความคิด (Thinking map)
3. สาธิตวิธีการทำ Graphic organnizers จาก canva การทำ Mindmap จาก Createtly การสร้าง E-book จาก Issuu และการ Upload โดย Google classroom

ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมได้ที่ facebook.com/EtcCommunity