ครุศาสตร์วิสาหกิจ คือ กิจการของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ดำเนินการโดยคณาจารย์ นิสิต คณะผู้บริหาร รวมไปถึงบุคลากรที่ทำงานร่วมกันภายในคณะ เพื่อสร้างรายได้ให้แก่องค์กร และเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคณะครุศาสตร์กับสังคม โดยเน้นผลผลิตด้านนวัตกรรม สื่อการสอน และ ผลิตภัณฑ์ทางการศึกษา การให้บริการทางวิชาการ  หรือการอื่น ๆ  ภายใต้แนวคิด CU Innovation Hub ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม

โคโมดูล:การประกอบโครงสร้างของเล่นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจสำหรับเด็กปฐมวัย

เกมกระดานพัฒนาทักษะการคิดตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง