หมายเหตุ   อ้างตามประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ดังนี้

1.  ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง อัตราการเรียกเก็บเงินค่าเล่าเรียน พ.ศ. 2562

2.  ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดอัตราการจัดเก็บเงินและอัตราการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต พ.ศ. 2560

3.  ประกาศจุฬาลุงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดอัตราการจัดเก็บเงินและอัตราการเบิกจ่ายคำใช้จ่ายสำหรับหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต พ.ศ. 2559

4.  ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดอัตราการจัดเก็บเงินและอัตราการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรครุศาสตร ดุษฎีบัณฑิด สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (หลักสูตรนานาขาติ) พ.ศ. 2557

5.  ประกาศจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง กำหนดอัตราการจัดเก็บเงินและอัตราการเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาวะผู้นำการบริหารระบบการศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) พ.ศ. 2564