Submitted by CUEDU_SA on 29 June 2022

ตามที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีนโยบายส่งเสริมและสร้างขวัญกำลังใจศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียง และทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา สังคมและประเทศชาติ และศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์ ในวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีการมอบโล่ศิษย์เก่าเกียรติยศเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.๒๕๔๘ สำหรับในปี พ.ศ.๒๕๖๕ คณะกรรมการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ได้ดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าที่มีคุณคุณสมบัติเหมาะสม ตามประกาศคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และแนวทางการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ พ.ศ.๒๕๖๕ และผ่านการอนุมัติของคณะกรรมการบรหิ ารคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๕ เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ จึงเห็นควรให้ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูเกียรติเป็น “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” ประจำปี ๒๕๖๕ จำนวน ๑๒ ท่าน ดังรายชื่อตามไฟล์แนบต่อไปนี้