Submitted by CUEDU_PR on 15 September 2022

"ภาควิชาเทคโนฯ มอบสื่อการสอนแก่โรงเรียนระดับประถมศึกษา ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ"

เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์ และนิสิตตัวแทนภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มอบสื่อการเรียนการสอนซึ่งเป็นผลงานของนิสิตคณะครุศาสตร์ ให้แก่โรงเรียนทั้ง 37 แห่งในสังกัดเขตสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อประโยชน์ทางการเรียนการสอนและการเรียนรู้แก่นักเรียนและคุณครูต่อไป โดยมีรองผู้อำนวยการสังกัดเขตสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบ