Submitted by CUEDU_PR on 21 February 2024
#EDUCUNEWS ในโอกาสครบรอบ 38 ปี แห่งการสถาปนาศูนย์บริการวิชาการ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. ณ ห้องประชุม 201 อาคารวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้น 2
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมมอบภาพวาดสีน้ำ
โดยมีผู้แทนรับมอบ ได้แก่ ดร. ศุภิชัย ตั้งใจตรง กรรมการผู้อำนวยการ
เพื่อร่วมแสดงความยินดีวาระครบรอบ 38 ปี แห่งการสถาปนาศูนย์บริการวิชาการ
และร่วมลงนามอวยพรในวันครบรอบดังกล่าว
โดยภาพวาดสีน้ำเป็นผลงานของ นางสาวกุศลสิริ โทนุการ นิสิตชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ท่านที่ชื่นชอบผลงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-218-2290