Submitted by CUEDU_PR on 21 February 2024
#EDUCUNEWS คณะวิทยากรจากประเทศแคนาดาขอเข้าเยี่ยมคารวะคณบดี

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต ได้จัดโครงการบริการวิชาการ บรรยายสาธารณะ (Public Lecture) หัวข้อ การศึกษานอกระบบโรงเรียน การศึกษาผู้ใหญ่ และการเรียนรู้ตลอดชีวิตในโลกที่พลิกผัน โดยคณะวิทยากร Prof. Dr. Tom Sork จาก University of British Columbia ประเทศแคนาดา, Prof. Song-ee Ahn จาก Linköping University ประเทศสวีเดน, Prof. Colette February จาก University of the Western Cape ประเทศแอฟริกาใต้ และ Prof. Dr. Kari Grain จาก University of British Columbia ประเทศแคนาดา เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วนั้น

คณะวิทยากรทั้ง 4 ท่าน มีความประสงค์ขอเข้าเยี่ยมคารวะรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย รวมถึงหลักสูตร Adult Learning and Global Change (ALGC) โดย มีศาสตราจารย์ ดร.ใจทิพย์ ณ สงขลา รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระเทพ ปทุมเจริญวัฒนา หัวหน้าภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต และรองศาสตราจารย์ ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล เป็นผู้ประสานงาน และเข้าร่วมหารือในครั้งนี้