Submitted by CUEDU_SP on 22 March 2019

เมื่อวันที่ 6-8 มีนาคม 2562 ณ The Paz Khao Yai ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา กลุ่มภารกิจยุทธศาสตร์และแผนงาน คณะครุศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาคณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์การกำหนด แนวทางการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานและการบริหารคุณภาพของคณะครุศาสตร์ พ.ศ. 2562 – 2563 ผู้ร่วมสัมมนานำโดย คณบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) คณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยคณบดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและฝ่ายวิชาการ และบุคลากรสนับสนุนการสัมมนา

วัตถุประสงค์ในการสัมมนาครั้งนี้เพื่อให้คณะครุศาสตร์มีความรู้ความเข้าใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ของคณะครุศาสตร์ กำหนดแนวทางการดำเนินงาน ตามข้อตกลงการปฏิบัติงานเพื่อให้ผลการดำเนินงานบรรลุเป้าหมายปีบัญชี 2562-2563 และกำหนดภาพอนาคต และวางแผนการบรรลุเป้าหมายตามภาพอนาคตผ่านการกำหนดแนวทางการดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรม