Submitted by CUEDU_PR on 21 July 2020
วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30น. ขอเชิญทุกท่านพบกับกิจกรรม EDUCoWorking ประจำสัปดาห์
การเสวนาหัวข้อ “Game for Learning: Asa Framework ”
กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาษา ตั้งจิตสมคิด ผู้พัฒนา Arsa Framework
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยการ คีรีรัตน์ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
ดำเนินการเสวนาโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์
สามารถรับชมได้ที่