Submitted by CUEDU_PR on 3 August 2020
เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.นครปฐม รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “Satit Chula Charity Golf 2563” ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สนับสนุนการพัฒนาสื่อการเรียนการสอน สมทบกองทุนโครงการสวัสดิการ พัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพคณาจารย์ ของโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ความสามัคคีในครอบครัวของสมาชิก รวมถึงเพื่อสร้างสัมพันธภาพในหมู่ผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย