Submitted by CUEDU_PR on 9 November 2020

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ณ ศาสลาพระเกี้ยว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2563 เพื่อประกาศเกียรติคุณคณาจารย์ นิสิต และบุคลากรที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ ทั้งผลงานวิจัย การเรียนการสอน กิจการนิสิต ผู้ได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์ ศาสตราภิชาน รวมทั้งบุคลากรสายปฏิบัติการ “คนดี ศรีจุฬาฯ"
ในการนี้คณบดีคณะครุศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช  สุชีวะ) ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะครุศาสตร์ที่ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ ดังนี้
รางวัลบุลคลากรที่ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยในระดับชาติและนานาชาติ
1.ศาสตราจารย์ ดร.จินตนา  สรายุทธพิทักษ์
2.รองศาสตราจารย์ ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์
3.รองศาสตราจารย์ ดร.เนาวนิตย์ สงคราม
4.รองศาสตราจารย์ ดร.ประกอบ กรณีกิจ
5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรเทพ เลิศเทวศิริ
6.อาจารย์รัตนาภรณ์  วามะสุรีย์