มหาวิทยาลัยได้จัดทำประกันชีวิตและอุบัติเหตุให้กับนิสิตทุกชั้นปี (ข้อมูลจาก สำนักบริหารกิจการนิสิต)   ดังนี้

• นิสิตระดับปริญญาตรี, โท และเอกที่ลงทะเบียนผ่านสำนักงานการทะเบียนของมหาวิทยาลัยทุกคน
  • นิสิตระดับปริญญาโทและเอกที่ไม่ได้ลงทะเบียนเรียนผ่านสำนักงานการทะเบียน ตามความสมัครใจของนิสิต

วงเงินค่าทดแทนสินไหม

• กรณีบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทั่วไป คุ้มครองค่ารักษาไม่เกินครั้งละ 40,000 บาท
  • กรณีเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่มหาวิทยาลัยหรือจากการเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย คุ้มครองค่ารักษาไม่เกินครั้งละ 50,000 บาท
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 210,000 บาท
  • กรณีเสียชีวิตจากเหตุอื่น 10,000 บาท
  • ค่าเคลื่อนย้ายศพ ตามจ่ายจริงแต่ไม่เกิน 10,000 บาท
  • กรณีทุพพลภาพหรือสูญเสียอวัยวะเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดในกรมธรรม์

ขอให้นิสิตนำใบเสร็จรับเงิน ใบรับรองแพทย์ และสำเนาหน้าบัญชีธนาคาร มาติดต่อขอเบิกค่ารักษาพยาบาล / เงินทดแทน ภายใน 45 วัน หลังเกิดอุบัติเหตุ

ดาวน์โหลด เอกสารแบบคำร้องค่าสินไหมทดแทนอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ที่นี่

บุคลากรผู้รับผิดชอบ  :    คุณสิยากร เขจรรักษ์

โทรศัพท์ 02-218-2535

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : @038gcwvy