Submitted by CUEDU_PR on 23 February 2021

ขอเชิญชวนทุกท่าน รับชมการเสวนาโครงการ EDUCoWorking ประจำสัปดาห์
หัวข้อ  New normal of Learning @Seoul ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น.

ร่วมเสวนาโดย คุณศิวกรณ์ มาลากุล   Master's Degree Candidate College of Education, Korea University

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี  ถังคบุตร คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  แล้วพบกันที่ ETC - Chulalongkorn University