Submitted by CUEDU_ESG on 30 March 2021

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประกาศ รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา
ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2564
(รอบที่ 2)

---> กำหนดการ
---> รับสมัคร (วันที่ 1 - 30 เมษายน 2564)

**โปรดคลิกที่เครื่องหมาย "X" เพื่อดูรายละเอียดแนบท้ายประกาศรับสมัครฯ ของแต่ละหลักสูตร

ภาควิชา/สาขาวิชาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิตหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ในเวลานอกเวลาในเวลานอกเวลา
หลักสูตรและการสอน
     หลักสูตรและการสอน  XX
     การศึกษาปฐมวัยXXXX
     การสอนภาษาไทยX
     การศึกษาวิทยาศาสตร์XX
     การศึกษาคณิตศาสตร์X
     การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)X
ศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา
     ศิลปศึกษาX X
     ดนตรีศึกษาX X
นโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา
     พัฒนศึกษาX XX
     อุดมศึกษาX XX
วิจัยและจิตวิทยาการศึกษา
     วิธีวิทยาการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาX X
เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
     เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา X X
การศึกษาตลอดชีวิต
     การศึกษานอกระบบโรงเรียนX XX