Submitted by CUEDU_PR on 19 August 2021

เมื่อวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. คณะครุศาสตร์ได้ต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ จิรุตม์ ศรีรัตนบัลล์ และคณะ ในการตรวจประเมิน (Pre-audit) การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting นำโดย คณบดีคณะครุศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ) พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถมและฝ่ายมัธยม หัวหน้าภาควิชา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและฝ่ายวิชาการ หัวหน้ากลุ่มภารกิจ หัวหน้าภารกิจ และบุคลากรฝ่ายสนับสนุน