Submitted by CUEDU_MUSIC on 6 September 2021

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ ได้รับการแต่งตั้งจากสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 สาขาวิชาดนตรีศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้