รวมรายชื่อ "ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก" และ "ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

1. รวมรายชื่อ "ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก"
           แบบฟอร์ม มีดังนี้
           1.1   แบบกรอกข้อมูลผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัย

2. รวมรายชื่อ "ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"
           แบบฟอร์ม มีดังนี้
           2.1   แบบเสนอขอแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกมหาวิทยาลัยเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
           2.2   ตารางสรุปรายละเอียดคุณสมบัติ ผลงานวิชาการและประสบการณ์
           2.3   แบบเสนอขอแต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในระดับบัณฑิตศึกษา (สำหรับนิสิตรายใหม่)