นายธนากร  วงสุริยะ
นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฎศิลป์ศึกษา
ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลนักศึกษาพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา
ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564
เป็นผู้มีความรู้และทักษะพื้นฐานต่างๆ ดังจะเห็นได้จากผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 3.52
และยังเป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการครูคืนถิ่นของสพม.39 จังหวัดอุตรดิตถ์
อีกทั้งยังเป็นผู้มีความสามารถแก้ไขปัญหามีทักษะในการจัดการและการทำงานร่วมกับผู้อื่น
จนได้รับรางวัลเยาวชนคนต้นแบบ สาขาภาวะผู้นำ โดยสโมสรโรตารี จตุจักร เป็นผู้ริเริ่มโครงการและกิจกรรมต่างๆให้เกิดขึ้น
ในจังหวัดอุตรดิตถ์อันเป็นจังหวัดบ้านเกิด ให้เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆ
ทั้งทางด้านศาสนา วัฒนธรรม และการบำเพ็ญประโยชน์อย่างต่อเนื่อง มีคุณธรรม จริยธรรม
ปฏิบัติตามระเบียบของคณะ มหาวิทยาลัย และกฏหมายอย่างสม่ำเสมอ
มีความสามารถพิเศษในหลากหลายด้านของนายธนากรยังเห็นได้เป็นประจักษ์
จากการทำกิจกรรมและช่วยเหลือสังคมอย่างสม่ำเสมอ ทำให้นายธนากรได้รับคัดเลือกจากจังหวัดอุตรดิตถ์
ได้รับรางวัลบุคคลคุณธรรม(คนดีศรีอุตรดิตถ์) ประจำปี 2564
ทั้งระดับหมู่บ้าน ระดับตำบล ระดับอำเภอและระดับจังหวัด ตามลำดับ จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่า
เป็นผู้มีความรู้ความสามารถและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์