Submitted by CUEDU_PR on 19 July 2022

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ฝ่ายนิสิตสัมพันธ์ คณะกรรมการนิสิตปริญญาบัณฑิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 จัดโครงการแรกพบนิสิตครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (EDU First Date) ปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้อนรับ การนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุบลวรรณ หงษ์วิทยากร รองคณบดีและอาจารย์ ดร.ดวงกมล บางชวด อาจารย์กมลชนก สกลธวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดี ร่วมงานดังกล่าวด้วย

โครงการ (EDU First Date) จัดขึ้นเพื่อต้อนรับ แสดงความยินดี และสร้างความประทับใจแรกในการเป็นนิสิตใหม่ที่ ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ และเป็นการประชาสัมพันธ์ให้นิสิตใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือก ได้รับทราบถึงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ระเบียบ กฎเกณฑ์ และกําหนดการต่าง ๆ ของทาง มหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นสำหรับนิสิตใหม่