ขอเชิญบริจาคเงินเข้ากองทุน ศ.กิตติคุณ ดร.สมหวัง พิธิยานุวัฒน์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีความประพฤติดี มุ่งมั่นเป็นครู แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สามารถหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า โดยดำเนินการตามขั้นตอนดังนี้

คงยอดเงินต้น      สมทบดอกเบี้ย
1. เข้า app ธนาคารเพื่อ scan โอนเงินมาที่บัญชีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    ธนาคารกนิกรไทย 041-3-42526-3
2. กรอกแบบฟอร์มรับบริจาคทรัพย์สินฯ ระบุวัตถุประสงค์ว่า
    บริจาคสมทบดอกเบี้ยเข้ากองทุน ศ.กิตติคุณ ดร.สมหวัง พิธิยานุวัฒน์

[แบบรับบริจาค]

3. Scan Qr code เพื่อส่งสลิปโอนเงิน หรือ โทรศัพท์ 0-2218-2565 ต่อ 6746