Submitted by CUEDU_PR on 21 December 2022

#EDUCUNEWS

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งระวี สมะวรรธนะ ประธานสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา คณาจารย์สาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ให้การต้อนรับ National Institute of Physical Education and Sport (NIPES) ,Ministry of Education และ Youth and Sport in Cambodia ภายใต้ความร่วมมือกับ Japan International Cooperation Agency (JICA) ในโอกาสเข้าหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการพัฒนาวิชาชีพ และการฝึกหัดครูพลศึกษาของกัมพูชา ร่วมกับสาขาวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย