Submitted by CUEDU_PR on 9 January 2023

#EDUCUNEWS "พิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 60 รูป เนื่องในโอกาสขึ้นพุทธศักราชใหม่ 2566"

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและฝ่ายมัธยม เข้าร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 60 รูป เนื่องในโอกาสขึ้นพุทธศักราชใหม่ 2566 วันที่ 4 มกราคม 2566 ณ ลานพระศรีมหาโพธิ์ หน้าอาคารจามจุรี 4 โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้อำนวยสถาบัน สำนักงาน ศูนย์ สำนัก บุคลากรและนิสิตร่วมในพิธี การนี้ ศ.(กิตติคุณ) นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯได้กล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่ประชาคมจุฬาฯ