Submitted by CUEDU_PR on 9 January 2023

#EDUCUNEWS "พิธีรับพระราชทานรางวัลเกียรติยศและรางวัลดีเด่นแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565"

เมื่อวันนี้ 6 มกราคม 2566 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้โปรดให้ สภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ประธานสภาคณบดี นำคณะกรรมการสภาฯ และผู้ได้รับรางวัลพระราชทาน ประธานสภาคณบดีรางวัลเกียรติยศ และรางวัลดีเด่นแห่งชาติด้าน คณบดี อาจารย์ วิจัย รวมทั้งนิสิตนักศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก เข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติยศและรางวัลดีเด่นแห่งชาติทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2565 รวมทั้งสิ้น 23 คน

การนี้มีอาจารย์และนิสิตคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านการพิจารณาเข้ารับพระราชทานรางวัล ได้แก่ อาจารย์ ดร.ลภัสพิชชา สุรวาทกุล อาจารย์ ดร.วัชรศักดิ์ สุดหล้า และนายภูรินท์ เทพสถิตย์