Submitted by CUEDU_PR on 11 January 2023

#EDUCUNEWS ฝ่ายวิชาการ ครุศาสตร์ ร่วมออกบูธ Gened Fair 2023 “Designing your (university) life towards sustainable lifelong learning with GenEd"

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 ณ ศาลาพระเกี้ยว จุฬาฯ ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ นำโดยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (นางสุมามาลย์ รัตน์อักษรศิลป์) หัวหน้ากลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต (นายมูอาซ อับดุลเลาะแม) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมออกบูธในงาน GenEd Fair 2023: Designing Your (university) Life Towards Sustainable Lifelong Learning with GenEd ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2566 เวลา 10.00-16.00 น. เพื่อประชาสัมพันธ์และตอบข้อสงสัยให้กับนิสิตที่สนใจเกี่ยวกับรายวิชาศึกษาทั่วไป (GenEd) ของคณะครุศาสตร์ที่เปิดสอนในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565

ภายในงานพบกับการแนะนำรายวิชา GenEd คณะครุศาสตร์สำหรับนิสิต กิจกรรม GenEd Talks & CUVIP Workshops รายวิชา GenEd ที่สามารถรับนิสิตเพิ่มได้และนอกจากนี้ยังมีบูธต่าง ๆ จากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยที่ร่วมจัดแสดงในงานดังกล่าว