Submitted by CUEDU_PR on 31 January 2023

#EDUCUNEWS "Satit Chula Charity Bowling"

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2566 ณ Blu-O RHYTHM & BOWL ชั้น 5 สยามพารากอน รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานเปิดกิจกรรมแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “Satit Chula Charity Bowling” ปีการศึกษา 2565 จัดโดย สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกภายในครอบครัวสาธิตจุฬาฯ หารายได้สนับสนุนพัฒนาสื่อการเรียนการสอน สนับสนุนทุนการศึกษา และหารายได้สมทบกองทุนเพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพคณาจารย์โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ