Submitted by CUEDU_PR on 24 February 2023

#EDUCUNEWS "ต้อนรับ Professor Bo Wah Leung จาก Department of Cultural and Creative Arts, The Education University of Hong Kong"

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องรับรอง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกแด่ Professor Bo Wah Leung จาก Department of Cultural and Creative Arts, The Education University of Hong Kong นายกสมาคมวิชาการด้านดนตรีศึกษาโลก (International Society of Music Education: ISME) ในโอกาสเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 3 The 3rd National Conference on Music Education (NCME) 2023 ที่จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 22 - 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ พลประเสริฐ หัวหน้าภาควิชาศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชฏาลัมพก์ เหล่าวานิช ประธานสาขาวิชาดนตรีศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดนีญา อุทัยสุข ประธานโครงการประชุมวิชาการ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ