Submitted by CUEDU_PR on 28 March 2023

#EDUCUNEWS 106 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เนื่องในโอกาสครบรอบ 106 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในวันที่ 26 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ พร้อมด้วย อาจารย์ พรพรหม ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม และรองคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และวางพานพุ่มบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า