Submitted by CUEDU_ES on 7 September 2019

รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา

ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2562
                                 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

----> กำหนดการ
----> สมัครเข้าศึกษา

ภาควิชา/สาขาวิชา

ระดับมหาบัณฑิตระดับดุษฎีบัณฑิต
ในเวลานอกเวลาในเวลานอกเวลา
หลักสูตรและการสอน
  การศึกษาปฐมวัย[X][X][X]
  ประถมศึกษา[X][X]
  การสอนภาษาไทย[X]
  สุขศึกษาและพลศึกษา   [X]
  การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ[X]
นโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา
  อุดมศึกษา[X] [X][X]
วิจัยและจิตวิทยาการศึกษา
  วิธีวิทยาการวิจัยการศึกษา   [X]*  [X]
  สถิติการศึกษา    [X]**
  จิตวิทยาการศึกษา   [X]
เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
  เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา  [X]
การศึกษาตลอดชีวิต
  การศึกษานอกระบบโรงเรียน[X] [X][X]

* หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรในเวลาราชการ แต่เรียนในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

** หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรในเวลาราชการ แต่เรียนในวันเสาร์-อาทิตย์