วันที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต
นายธนากร วงสุริยะ นิสิตชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาศิลปศึกษา เข้ารับรางวัลนักเรียนและนักศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564
โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ให้พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ในการมอบรางวัล