เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการ “ครุศิลปะไทย: Glow Up”
จัดโดยนิสิตทุนในโครงการส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะนิสิตทางด้านศิลปะ ระดับชาติ- นานาชาติ สาขาวิชาศิลปศึกษา
ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ชุมชนเลื่อนฤทธิ์ ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์
ในการนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ ประธานสาขาวิชาศิลปศึกษา ร่วมกล่าวแสดงความยินดี โดยมีคณาจารย์ และอาจารย์พิเศษ ร
วมทั้งนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา ร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการกันอย่างอบอุ่น
นิทรรศการจัดแสดงผลงานของนิสิตทุนในโครงการส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะนิสิตทางด้านศิลปะ ระดับชาติ- นานาชาติ
สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทุกชั้นปี
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ พลประเสริฐ และ อ.ดร.ศิริก้อย ชุตาทวีสวัสดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
รวมผลงานมากกว่า 40 ชิ้น จัดแสดงบนพื้นที่อนุรักษ์สถาปัตยกรรม อันทรงคุณค่า ณ ชุมชนเลื่อนฤทธิ์ ถนนเยาวราช
นิทรรศการจัดแสดงระหว่างวันที่ 3 - 13 ตุลาคม 2565 3 ตุลาคม 2565 เวลา 17:00 น.

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิก)