ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ศาสตราจารย์ ดร.สนอง เอกสิทธิ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ
อาจารย์จีระศักดิ์  จิตรโรจนรักษ์ อาจารย์ประจำโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม
และ นายสุชาติ อิ่มสำราญ นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ได้เหรียญรางวัล GOLD MEDAL  & WIIPA Special Award จากเวที Japan Design, Idea and Invention Expo  (JDIE 2003)
ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2566
ผลงานเรื่อง “WaG MuS : ทรายจากขยะเปลือกหอยแมลงภู่สำหรับชุดกิจกรรมเล่นทราย”