ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร. ขนบพรแสงวณิชและนิสิตชั้นปีที่ 3 มอบของที่ระลึกให้อาจารย์ดร. คมกริบธีรานุรักษ์
วิทยากรและผู้ช่วยอำนวยความสะดวกในการศึกษาโรงเรียนเทิดนุรักษ์ร่วมกับวิทยากรอาจารย์ดรปณัฐิกรณ์จารุชัยนิวัฒน์
ต่อเนื่องในโอกาสฟังบรรยายและทัศนศึกษาในโครงการศึกษานอกสถานที่ "โรงเรียนปรัชญาการศึกษาตามปรัชญาโรงเรียนทางเลือก
ด้านการจัดกิจกรรมศิลปะตามปรัชญาการศึกษาของโรงเรียน" เมื่อวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562