Submitted by CUEDU_PR on 31 January 2020

วันที่ 28 มกราคม 2563 ณ ห้องดวงเดือน พิศาลบุตร คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
สาขาวิชาการสอนภาษาต่างประเทศ ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โครงการสัมมนาการจัดการเรียนรู้ เรื่อง Culture and Language Policy:
Positioning Australia for its Regional and Global Role
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ เป็นประธานเปิดงาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก Professor Joseph Lo Bianco , University of Melbourne, Australia ผู้เชี่ยวชาญด้าน Language and Literacy Education เป็นวิทยากร
สัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาตนเองในเชิงวิชาชีพในด้านการสอนโดยใช้เนื้อหาเพื่อนำไปสู่การเรียนรู้ และทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ในด้านการสอนภาษาอังกฤษไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ มีนิสิตคณะครุศาสตร์ ศิษย์เก่า คณาจารย์ ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ บุคลากรภายในและภายนอกให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก