Submitted by CUEDU_PR on 3 August 2022

"ประชุมคณาจารย์ประจำปี 2565"

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมดวงเดือน พิศาลบุตร

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดประชุมคณาจารย์ ประจำปี 2565 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้กล่าวสรุปผลงานของคณะครุศาสตร์และโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถมและมัธยม ในช่วงปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังกล่าวถึงนโยบายที่จะดำเนินการต่อไปในปี 2565

การนี้ได้แนะนำบุคลากรใหม่สายวิชาการและสายปฏิบัติการของคณะครุศาสตร์ที่เข้ามาปฏิบัติงานในส่วนงานต่างๆ อีกทั้งได้วิเคราะห์ประเด็นปัญหา ตอบข้อซักถามจากคณาจารย์ผู้เข้าร่วมประชุมผ่านแอปพลิเคชั่น padlet