Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCENEWS  สวัสดีปีใหม่ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์
เข้ามอบกระเช้าของขวัญกราบคารวะขอพรปีใหม่ประจำปี 2567
แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.อมร เพชรสม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยทรัพยากร
ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยทรัพยากรได้มีการพูดคุยในเรื่องต่างๆ พร้อมอวยพรปีใหม่ให้กับคณบดี