Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWS   รองกรรมการผู้อำนวยการด้านบริหาร ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สวัสดีปีใหม่คณบดีคณะครุศาสตร์

เนื่องในเทศกาลปีใหม่ นางรัตติกร เอกษมานนท์ รองกรรมการผู้อำนวยการด้านบริหาร
ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เข้ามอบของขวัญกราบสวัสดีปีใหม่
แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี  ทั้งนี้ คณบดีได้มีการพูดคุยพร้อมอวยพร
และมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นของขวัญวันปีใหม่ 2567