Submitted by CUEDU_PR on 25 December 2019

วันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ภาควิชาและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดการบรรยายหัวข้อ "The Cognitive Science of Education" การประยุกต์ข้อค้นพบจาก Cognitive Lab สู่การพัฒนาประสิทธิภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ เป็นประธานเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก Associate Professor Dr.Stephen Wee HunLim Department of psychology, Faculty of Arts and Social Science, National University of Singapore เป็นผู้บรรยาย
ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยวรรณ วิเศษสุวรรณภูมิ อาจารย์ ดร.จรินทร วินทะไชย์
การบรรยายครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนและเพิ่มพูนองค์ความรู้ทางด้านวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา ภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา ให้แก่คณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป และเป็นการเสริมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้และสังคมอุดมปัญญา