Submitted by CUEDU_PR on 17 February 2020

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องพระมิ่งขวัญ 2-3 คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ยศวีร์ สายฟ้า) ได้ให้การต้อนรับคณะนักเรียน เยาวชนแกนนำสภานักเรียนในโครงการ "Way for Dreams" ของหน่วยเฉพาะกิจสันติสุข จังหวัดปัตตานี และได้ให้เกียรติบรรยายถึงประวัติความเป็นมาของคณะครุศาสตร์ การจัดการเรียนการสอน แนวทางในการศึกษาต่อในอนาคต อีกทั้งได้เยี่ยมชมศูนย์บรรณสารสนเทศการศึกษา ซึ่งเป็นสถานที่รวบรวมหนังสือ ตำรา วิทยานิพนธ์ รวมถึงพื้นที่ Co working space สำหรับนิสิต นำชมโดย นางสาวโสมนภา ผดุง
โอกาสนี้ ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (นางสุมามาลย์ รัตนอักษรศิลป์ และหัวหน้ากลุ่มภารกิจบริการการศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต (นายดิษฐพงศ์ ศิลประเสริฐ) ร่วมให้การต้อนรับ