Submitted by CUEDU_PR on 8 July 2020
ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม EduCoWorking วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 - 15:00 น.

พบกับการเสวนาหัวข้อ “การใช้สื่อให้เหมาะสมกับเด็กนักเรียนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้”
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์ ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา และอาจารย์ ดร.ปิยานี จิตร์เจริญโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ฝ่ายประถม)

ดำเนินการเสวนาโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวดี ถังคบุตร

เชิญชวนผู้ที่สนใจรับชมผ่านทาง Facebook Live ที่

หรือ Line: EduCoWorking