การสัมมนา หัวข้อ "บทบาทศิลปศึกษากับทิศทางการพัฒนามนุษย์"
โดยนิสิตปริญญาโทชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 9:00-12:00 น.
ณ ห้องประชุม 2-3 ชั้น 2 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ทางสาขาวิชาฯได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุชาติ ทองสิมา อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และอาจารย์ ดร.ประติมา ธันยบูรณ์ตระกูล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรให้ข้อเสนอแนะแก่นิสิต
และอาจารย์อนิวัฒน์ ทองสีดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ที่นำนักศึกษามาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสัมมนาในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 2736619 สัมมนาวิจัยศิลปศึกษา