เพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อันเนื่องมาจากครอบครัวประสบกับอุบัติภัยต่างๆ ได้แก่  อุทกภัย อัคคีภัย ภัยพิบัติทางธรรมชาติ อื่นใด
โดยมหาวิทยาลัยจะพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือนิสิตที่ประสบอุบัติภัยต่างๆ ได้รับ
ทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต (ในวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท) ให้แก่นิสิตตามความเหมาะสม

บุคลากรผู้รับผิดชอบ  :    คุณสุดใจ ชินป่า
โทรศัพท์ 02-218-2534
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official  : @038gcwvy
ดาวน์โหลดเอกสาร  แบบฟอร์มทุนช่วยเหลือครอบครัวนิสิตประสบภับพิบัติ