ผศ.ดร.อินทิรา พรมพันธุ์ นำนิสิตมหาบัณฑิตเข้าร่วมสังเกตการณ์ เพื่อประเมินและวิจัยเพื่อหาข้อเสนอแนะรูปแบบในการต่อยอดสร้างความยั่งยืน
ให้กับโครงการ Equity Partnership’s School Network) Season 4
โดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับ บริษัท Sea (ประเทศไทย) และเครือข่ายโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี
ที่สร้างโมเดลลดความเหลื่อมล้ำด้วยแนวคิดนวัตกรรม เปิดโอกาสให้นักเรียนจากโรงเรียนพื้นที่ห่างไกลและในเมือง
ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถ และทักษะในการประกอบอาชีพ
พร้อมขับเคลื่อนการพัฒนาทักษะทางอารมณ์และสังคม ซึ่งมีความสำคัญต่อชีวิตของเด็กและต่อสังคมอย่างมาก
และกำลังหาแนงทางในการขยายผลโมเดลสู่ระดับนานาชาติผ่านเครือข่าย รร.นานาชาติในสิงคโปร์และอังกฤษต่อไป