Submitted by CUEDU_PR on 15 December 2023
#EDUCUNEWS กิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567
เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลา 08.00 น. ณ ห้องสุมน อมรวิวัฒน์ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
ฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดกิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567
โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดวัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร จำนวน 9 รูป รับบิณฑบาต
กิจกรรมตักบาตรอาหารแห้ง นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์
สมาคมครุศาสตร์สัมพันธ์ สมาคมพฤทธาจารย์ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ
รองคณบดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม และฝ่ายมัธยม คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์
ร่วมตักบาตรอาหารแห้ง โดยพร้อมเพรียงกัน และภายในพิธีสงฆ์ มีการเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อนำน้ำพระพุทธมนต์ประพรมยังบริเวณอาคารต่าง ๆ ภายในคณะครุศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสเข้าสู่ปีใหม่ 2567