Submitted by CUEDU_PR on 22 January 2024
#EDUCUNEWSกิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 7.00 น. ณ สำนักงานวิทยทรัพยากร หอสมุดกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กิจกรรมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง นำโดย
ศาสตราจารย์กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย กล่าวเปิดกิจกรรม และอวยพรในวันปีใหม่ 2567
ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี ได้อวยพรปีใหม่ ให้กับคณาจารย์ และบุคลากรเช่นกัน
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย
รองคณบดี กำกับดูแลกลุ่มภารกิจกิจการนิสิต และ ศูนย์พัฒนานิสิตและบัณฑิตอุดมคติ
ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถมและรองคณบดี
ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยมและรองคณบดี
หัวหน้าภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา
และผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมตักบาตรอาหารแห้งกับทางมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวันปีใหม่ 2567