Submitted by CUEDU_PR on 21 February 2019

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.20 น. ณ ห้องประชุมพระมิ่งขวัญ 2-3 ชั้น 2 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์
รองคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์) ผู้ช่วยคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรสุข ตันตระรุ่งโรจน์) คณาจารย์สาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา Graduate Program of the Faculty of Educational Management จาก Universitas Islam Negeri (UIN) Syarif Hidayatullah Jakarta ประเทศอินโดนีเซีย รวมจำนวน 22 คน ในโอกาสที่มาเยือนคณะครุศาสตร์ เพื่อเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และปรึกษาหารือเรื่องสัญญาความร่วมทางวิชาการ และเยี่ยมชม โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม และสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 1