เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 หัวหน้าภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา และคณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา
ร่วมในพิธีเปิดนิทรรศการศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม พ.ศ. 2562 โดยในปีนี้สาขาวิชาได้คัดเลือกผลงานจากวิชา
การศึกษาศิลปะภายใต้การนิเทศ (supervised study in art) ของนิสิตชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 3 ชิ้น
ร่วมจัดแสดงด้วย โดยนิสิตเจ้าของผลงานได้แก่ น.ส.ไปรมากร มีชื่น นายพงศกร กสานติกุล และนายสุชาติ อิ่มสำราญ
นิทรรศนี้จัดแสดงงานศิลปกรรมของนิสิต นักศึกษาระดับอุดมศึกษา จากมหาวิทยาลัยทั้งสิ้น 42 แห่ง ทั่วประเทศไทย
รวมผลงานทั้งสิ้นกว่า 150 ชิ้น โดยจะแสดง ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
ถนนราชดำเนิน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 (หอศิลป์ปิดทำการวันพุธ)
ศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยมศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม1
ศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม2ศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม3
ศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม4ศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม5
รูปภาพเพิ่มเติม (คลิก)