คณบดีคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณาจารย์ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
ร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษาที่ได้รับรางวัล
ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีพ.ศ.2562
โดยในปีนี้ มีคณาจารย์ในสาขาวิชาศิลปศึกษาได้รับรางวัล 3 ท่าน ได้แก่
รศ.ดร.ปุณณรัตน์ พิชญไพบูลย์ ผศ.พรเทพ เลิศเทวศิริ และผศ.ดร.อินทิรา พรมพันธุ์