Submitted by CUEDU_PR on 12 November 2019

รายงานผลอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกรายสาขาของ THE (Times Higher Education World University Rankings by subject) ครุศาสตร์จุฬาฯ ได้อันดับ 126-150 ของโลกและอันดับ 1 ของประเทศ โดยองค์ประกอบสำหรับการพิจารณาจัดอันดับ ได้แก่ 1)Teaching 2)Research 3)Citations (เราได้ถึง76.2) 4)International Outlook และ 5)Industrial Income ขอบพระคุณคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตครุศาสตร์ทุกคน ที่มีส่วนสำคัญที่สุดในการสร้างความสำเร็จครั้งนี้ให้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและประเทศไทย