Submitted by CUEDU_PR on 5 March 2020

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องนิทรรศสถาน คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณี หงษ์ศิริวัฒน์ รองคณบดี ร่วมกิจกรรมโครงการ “ความภูมิใจของสาธิตจุฬาฯ (CUD All Star 2019)” ณ ห้องนิทรรศสถาน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโดยโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทินกร บัวพูล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม เป็นประธานเปิดงาน
กิจกรรมดังกล่าวเป็นวาระพิเศษในการแสดงความชื่นชมนักเรียนและคณาจารย์ ที่ได้เข้าร่วมการประกวด การแข่งขัน หรือประกวดความสามารถด้านต่างๆจนได้รับรางวัลหรือประกาศเกียรติคุณ สร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและประเทศชาติ อีกทั้งเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อคณาจารย์ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และสมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ ที่ได้เสียสละ มุ่งมั่น สนับสนุนกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนจนประสบความสำเร็จมาตลอด
ในการนี้ คณบดีได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการพัฒนานักเรียนจนได้นำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนในหลายๆด้าน และเป็นที่ยอมรับของสังคมว่าเป็นโรงเรียนชั้นนำอันดับหนึ่งของประเทศไทย