Submitted by CUEDU_LLED on 18 August 2021
ขอเรียนเชิญคณาจารย์และนิสิตเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีไหว้ครู
สาขาวิชาการศึกษานอกระบบโรงเรียน ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต ประจำปีการศึกษา 2564
ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 12.00 – 13.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM

เพื่อให้นิสิตระดับปริญญาบัณฑิตและบัณฑิตศึกษา ได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับอาจารย์ที่ปรึกษาและคณาจารย์คณะครุศาสตร์ ซึ่งจะเป็นผู้ขัดเกลา ชี้นำ และดูแลช่วยเหลือนิสิตทั้งด้านการดำเนินชีวิตในมหาวิทยาลัยและด้านการเรียน จนนิสิตสำเร็จการศึกษา  อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้นิสิตใหม่ได้สร้างผลงาน เพื่อแทนความเคารพและแสดงความนอบน้อมต่ออาจารย์ที่ปรึกษาของตนด้วย